Đánh giá ưu và nhược điểm của các giải pháp gửi tin SMS Marketing

how-to-choose-sms-marketing

- Bạn đã có sản phẩm hay dịch vụ cần quảng cáo? Bạn đang mong muốn truyền tải thông điệp có lợi cho khách hàng cũ của mình? 
– Bạn đắn đo không biết cần lựa chọn loại hình tin nhắn SMS Marketing nào phù hợp?

Vậy xin mời bạn cùng Phần mềm Sài Gòn phân tích những đặc điểm của những loại hình dưới đây , để chọn lựa cách thức marketing thích hợp nhất với mình.

PHẦN 1: BẢNG SO SÁNH những LOẠI HÌNH tin nhắn SMS MARKETING

LOẠI HÌNH gửi tin nhắn chuyên nghiệp ưu điểm NHƯỢC ĐIỂM chi phí 1 tin nhắn SMS chú thích
Sim SV- HS chi phí khá rẻ Đầu số ngẫu nhiên chỉ Phù hợp với mục đích quảng cáo.Ko phù hợp với mục đích coi sóc khách hàng. Gói gửi tin nhắn chuyên nghiệp thông thường: 99 đ/sms. Giá từ 10đ -12,5 đ/sms Gói chuyên nhắn tin: Vina:10đ/sms.
Viettel: 12,5đ/sms
Số Hot-line của bạn Phù hợp với mục đích coi sóc khách hàng cũ hơn.Truyền tải thông điệp chất lượng hơn chi phí gửi như tin nhắn SMS bình thường vì vậy cao hơn khi vận dụng sim HS-SV Nội mạng 200 đ – Ngoại mạng 350đ. Vận dụng bao nhiêu tính bấy nhiêu  
Brand-name tin nhắn SMS Chuyên nghiệp và tạo độ tin tưởng cao cho khách hàng Công suất gửi tin cực lớn và tốc độ cực nhanh chi phí KHÁ CAO tùy từng ngành mà chi phí ngả nghiêng từ 460đ – 1000 đ/ tin nhắn SMS Vui lòng tham khảo quy trình đăng ký Brand-name
Thuê spam tin nhắn SMS bên ngoài - chi phí rẻ- Phù hợp với QC diện rộng, số lượng điện thoại lớn - Danh sách database giao cho bên dịch vụ. Không kiểm tra và ko đo lường 100% hiệu qủa gửi tin Nguồn tham khảo:- Mobi: 33đ/sms.- Vina: 33đ/sms.- Viettel: 38đ/sms. Bạn có thễ chọn 2 hình thức: tự thuê sim để gửi – hoặc để dịch vụ họ gửi giùm.

PHẦN 2: BA TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN những GÓI NHẮN TIN:

Như bảng ở trên, bạn đã biết được ưu và khuyết cụ thề của từng loại hình tin nhắn SMS marketing , ngoài ra bạn cần tham khảo thêm những yếu tố TỐI cấp bách để giúp 1 chiến lược gửi tin nhắn chuyên nghiệp được thực thi thành đạt ở dưới đây:

a/Ngân sách đầu tư cho tin nhắn SMS Marketing ( hạn chế – ít/ bình thường / nhiều )

b/ Nhóm đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ có thích nhận tin nhắn SMS thông qua số điện thoại hay qua Brand-name

c/ Mức lợi nhuận trên 1 sản phẩm của bạn là bao nhiêu – hay nói cách khác định vị sản phẩm của bạn là cao cấp – trung bình hay phổ thông.

Sau khi cân nhắc giữa 3 yếu tố nói trên dựa theo đặc điểm tổ chức hiện có, bạn sẽ chọn loại cách Marketing tin nhắn SMS phù hợp cho mỗi chiến lược Quảng Cáo hay coi sóc Khách hàng mà bạn thấy nó giúp bạn đạt được kết quả nối tiếp cận số khách hàng bạn trông mong. Để vận dụng chất lượng cho tin nhắn SMS marketing , công ty chúng tôi khuyên bạn vì vậy vận dụng phần mềm gửi tin nhắn chuyên nghiệp Sài Gòn Software.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể vận dụng đan xen giửa những loại hình tin nhắn SMS marketing linh hoạt khác nhau để hạn chế chi phí marketing cho từng chiến lược và luôn luôn kết hợp giữa tin nhắn SMS marketing và email marketing ,với phần mềm gửi email chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có kêt quả cao trong chiến lược marketing bạn đang làm.Nhưng điều cấp bách là cần đo lường được tỷ lệ chuyển đổi từ việc đầu tư gửi tin nhắn chuyên nghiệp sang việc có bao nhiêu khách hàng, từ đó thống kê chuẩn xác chất lượng gửi tin mà bạn đã thực thi bấy lâu nay.Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm Phần mềm kiểm tra sự sống chết của email - 1 phần mềm giúp đắc lực cho chiến lược Email marketing của bạn. Chúc những bạn thành công!


TAGS: