Định giá sim theo phong thủy hợp mệnh.

Để xác nhận được số sim điện thoại mà bạn đang hoặc sắp sở hữu có hợp với mình hay không, bạn nên kiểm tra phong thủy hợp mệnh, Định giá sim theo phong thủy hợp mệnh là yếu tố và cũng là tiêu chí không thể thiếu nếu bạn xác định giá trị của chiếc sim phong thủy bạn chọn.

Nội dung chính:

  1. Các mệnh số sim ứng với con số nào?
  2. Các loại sim số đẹp ứng với mệnh nào theo phong thủy.

Các mệnh số sim ứng với con số nào?

Các yếu tố quan trọng để hình thành nên phong thủy đó chính là 5 yếu tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Để tính phong thủy và xem xét phong thủy đối với mỗi người theo quan niệm phong thủy của những con số thì chúng ta nên kết hợp với mệnh tương ứng của mỗi người để chọn ra được con số thích hợp nhất mà không phạm vào tứ hành xung để có được số sim đẹp nhất hợp nhất.

định giá sim hợp phong thủy

5 yếu tố trong phong thủy chính là đại diện cho sự sống trong vũ trụ, chính vì vậy 5 yếu tố này luôn tồn tại sự tương sinh tương khắc với nhau tạo ra sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
Ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Phong thủy ứng với mỗi mệnh trong ngũ hành phong thủy : 1-2 mệnh Mộc, 3-4 mệnh Hoả, 5-6 mệnh Thổ, 7- 8 mệnh Kim, 9 – 0 mệnh Thủy.

Vì vậy khi chọn sim bạn nên chú ý:

+ Nếu bạn mệnh hỏa thì tránh những cung thủy, ứng với số 3 – 4 hoặc con số của Mộc- mộc sinh hỏa, tùy vậy chọn số 1 – 2 cũng rất tốt. 

Tương tự như vậy cho những mệnh Kim, Mộc, Thủy, Thổ bạn cũng có thể chọn những số sinh và đuôi số phù hợp với các con số đó.

+ Bạn thuộc mệnh mộc: con số tương sinh là Thủy: 0-9 và con số của chính bản mệnh là số 1-2.

+ Nếu bạn mệnh thủy, con số hợp thủy là 0-9, số tương sinh là Kim tức là số 7 – 8. 

+ Nếu bạn mênh thổ có thể chọn có mình chiếc sim số có đuôi tương ứng hoặc tương sinh với mình như 3-4; 7-8.

+ Tương tự đối với người mệnh Kim: Thuỷ sinh Kim và Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc chính vì vậy, bạn có thể chọn ra những con số thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim là rất thích hợp đó là những con số 0-9; 7-8.
Những con số mà người mệnh kim nên tránh đó là 3-4 và 1-2

Điều đặc biệt vô cùng quan trọng và cũng là tối kỵ trong việc chọn sim phong thủy hợp tuổi đó chính là tránh xa những con số tương khác là tốt nhất hoặc ít nhất cũng không nên có sự xuất hiện của những con số đó ở đuôi sim.

Các loại sim số đẹp ứng với mệnh nào theo phong thủy.

Tương ứng với những con số hợp mệnh qua sàng lọc kỹ càng dựa trên quan hệ tương sinh tương khắc của các con số sim, từ đó bạn sẽ chọn được cho mình số sim đẹp và vô cùng ấn tượng.

định giá sim phong thủy hợp mệnh

Những loại sim số đẹp chung nhất, tất cả các mệnh đều có thể lựa chọn loại sim số là các loại sim như: sim tam hoa, sim tứ quý, sim lặp kép.

Xem ngay các loại sim số đẹp:

Lưu ý: Mặc dù tên các loại sim số là giống nhau nhưng bạn cũng cần phải dựa trên nhưng loại sim số phù hợp đối với chính bản thân người sử dụng vì điều này rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sự số sim là mối liên quan mật thiết của những số sim đối với chủ nhân của những con số sim này.

Ngoài ra, mỗi mệnh sẽ ứng với những con số riêng, và những loại sim đó phụ thuộc vào những số sim mà bạn được lựa chọn để đặt vào đuôi số sim mà bạn sẽ lựa chọn.

- Người mệnh Kim : Nên dùng sim: Thần tài 79, ông địa 78, sim tiến lên 789...

Chọn ngay: Sim số phong thủy thần tài hợp mệnh Kim

- Người mệnh Mộc : Nên dùng sim: lặp kép 0909,...
- Người mệnh Thuỷ: Những số sim thích hợp: Tương ứng với các con số hợp với mệnh Thủy, những loại sim thcihs hợp đó là tiến lên 789, sim lặp kép hoặc sim thần tài 79 là sự lựa chọn rất phù hợp với người mệnh thủy.

- Người mệnh Hoả : Nên dùng số sim tiến lên 1234,..
- Người mệnh Thổ : số số 3-4; 7-8 là những con số thích hợp với người mệnh thổ và những loại sim đặc biệt phù hợp với bạn đó là sim ông địa 78, 38, 3-4, 7-8 cũng có thể đặt vào đuôi số sim tiến lên 234; 678...

Mỗi chiếc sim đều có những giá trị riêng của nó. Vì vậy, bạn hãy nhớ 1 điều quan trọng rằng, số sim này có thể đẹp với người khác nhưng chưa chắc đã đẹp với bạn và ngược lại. Chính vì vậy việc xác định giá trị của chiếc sim nằm ở chính bạn chứ không phải bất cứ người nào khác.
Chúc bạn may mắn.

Nguồn: http://www.sodepninhbinh.com/


TAGS: