Hạnh phúc viên mãn nhờ mua sim số đẹp (Cặp đôi sim số)

Sim số đẹp có lẽ là câu chuyện muôn thủa, không có hồi kết trong những câu chuyện của nhiều người, đặc biệt là đối với những người yêu sim, có cuộc sống và công việc gắn liền với những chiếc sim số. Sự bất ngờ luôn xảy ra trong cuộc sống, cũng giống như câu chuyện tình yêu lẵng mạn của " Cặp đôi sim số" này.

Chuyện tình với anh chàng bán sim

Câu chuyên diễn ra cách đây hơn 1 năm, bà chị "tưng tửng" của tôi xí xớn khoe khoang mới "tậu" được chiếc sim số cực đẹp, đúng như bà ý thích. Khi xem số sim ấy thì cũng công nhận số sim cũng đẹp thật đấy, cũng ý nghĩa, nhất là ý nghĩa của sim thần tài đối với một người muốn và mới làm kinh doanh như chị ấy. Thật ra thì một chiếc sim thần tài kép* như vậy nhưng có đầu số 098 của Viettel thì tôi cũng "mê" từ lâu rồi nhưng chưa có điều kiện để "rước" em ý về đội của mình.

Bạn có biết: Sim số đẹp thần tài 10, 11 số

Xem thêm: Sim đầu số 098 của nhà mạng Viettel

câu chuyện

Nhưng qua lời kể của chị ấy, tôi cảm nhận được sự kỳ lạ ở đây, mua được đồ mình thích thì vui thật nhưng chắc không đến mức thao thao bất tuyệt suốt nửa ngày chỉ vì cái chuyện mua sim số đẹp, nghĩ vậy tôi hỏi luôn.

- Thế có vụ gì HOT muốn kể em nghe hả, luôn và nhanh đê.

- Ừ, cũng không HOT lắm những mà nghĩ cũng thích thích, vui vui

- Chuyện gì?

- À, chả là hôm nay, chị đi mua sim ở 1 công ty sim khá uy tín, và em biết như thế nào không?

- Mua sim thì "tiền trao, sim hót" chứ còn có chuyện gì nữa

- Ừ, nhưng đấy là chuyện của những người bình thường thôi chứ không phải của chị

- ????

- Chiều nay, trên đường đi mua sim, đang đi đường vừa không chú ý chút thì có đứa bé chạy qua đường, phanh gấp quá nên ngã xe, Trời ơi lúc ấy vừa đau, vừa ngại cũng may là không có người nào khác, lúc ấy chị biết chưa biết làm sao thì đột nhiên, 1 anh chàng cực "Men" đi đến đỡ chị dậy, dựng xe và hỏi thăm các kiểu (chị ấy bản tính cực kỳ mê trai đặc biệt là trai đẹp), ân cần và tình cảm lắm em ạ, nói chuyện duyên cực kỳ nữa.

- Chuyện bình thường mà, bây giờ nhiều "zai" tốt lắm, nhất là đối với gái xinh như chị, nhưng hình như không liên quan lắm đến việc mua sim?

- Ừ, chuyện chỉ có vậy thôi thì nói làm gì, điểm quan trọng chính là ở cái đoạn mua sim ý. Lúc chào nhau cảm ơn ra về rồi, mỗi người 1 ngả, tiếp tục cho công việc của mình, Chắc tại "cái duyên cái số nó vồ phải nhau" em ạ, vì thật bất ngờ khi đến mua sim thì anh chàng ga lăng vừa rồi lại chính là anh chàng vừa xong chị gặp lúc ngã xe, lúc này bọn chị có thời gian nói chuyện hơn 1 chút cũng vì tình tình cởi mở, dễ gần của anh ấy nữa. Lúc trao đổi về những vấn đề liên quan đến chiếc sim của chị, cách sử dụng, giải đáp thắc mắc... Chỉ nghe mấy câu chuyên môn, nghiệp vụ như vậy thôi cũng thấy thích rồi.

2 chị em có nói chuyện và đùa nhau 1 chút nữa, và những gì mà tôi cảm nhận được chính là độ "mê trai" điên đảo của bà này. Nhưng câu chuyện còn chưa dừng ở đó, điều khiến tôi bất ngờ hơn mà sau nà tôi mới được biết, sau cái ngày "định mệnh" ấy 2 người cũng thường xuyên liên lạc, nói chuyện với nhau.

chuyện tinh cặp đôi sim số

Rồi chuyện gì đến cũng đã đến, bây giờ thì họ đã về chung 1 nhà với cặp sinh đôi vô cùng đáng yêu với cuộc sống êm đềm hạnh phúc. Thỉnh thoảng mọi người vẫn nói đùa rằng đây đúng là "Cặp đôi sim số" không có cái sim còn lâu mới đến được với nhau.

Nhiều khi trong đầu tôi có ý nghĩ, hay cũng thử đi mua lấy cái sim để "lừa" ngay lấy "anh xã" nào đó cho mình để được hạnh phúc như chị ấy.

Bạn có muốn thử không?

Chú thích: *Sim thần tài kép là loại sim số đẹp giống như các sim lặp kép nhưng đuôi số sim có chứa những con số thần tài 39, 79.

Xem ngay: Ví dụ về sim lặp kép 10, 11 số

Ví dụ: Các loại sim đuôi số thần tài kép: 09xxx7979...

Nguồn: http://www.sodepninhbinh.com/


TAGS: