Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá Rẻ

Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá RẻSim số lặp là một loại sim số có những cặp số lặp đi lặp lại hay đơn thuần chỉ là lặp lại trong đuôi của dãy sim số. Sim số đẹp lặp kép hay có kiểu: AB.BA hay loại AA.BB. Những cặp số đẹp trong Sim số đẹp lặp kép dễ in ghi vào tâm trí, dễ nhớ cho người thân, cộng đồng và những mối làm ăn của bản thân. Sim số đẹp lặp kép với những cặp số đẹp cũng mang tới những hàm ý phong thuỷ cho người sở hữu.
Sim số lặp đem đến điều may mắn về thăng tiến, tài lộc, và làm ăn cho những ai có được nó trong tay trên con đường công việc và cuộc sống. Chính bởi vì những hàm ý này chính vì thế Sim số đẹp lặp kép được rất nhiều người tìm và yêu thích nhất các năm vừa qua.


Hàm nghĩa của những chữ số được lặp lại sẽ quyết định hầu hết đến mức giá của Sim số đẹp lặp kép. Giả sử Sim số đẹp lặp kép đó có sở hữu những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đó luôn được bán với giá trị cao. Mặt khác, những sim số có chứa đựng cặp số kép: 00, 44, 77 thì chi phí lại rẻ hơn nhiều.


Nhanh tay tìm mua sim số đẹp lặp kép trong kho sim số khổng lồ của Số Đẹp Ninh Bình ngay hôm nay để đem tới may mắn, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu lộ đẳng cấp với tất cả những mạng Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Gmobile,Viettel ... Và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số mức giá cạnh tranh nhất thị trường Sim số đẹp lặp kép là một loại sim số sở hữu những cặp số lặp đi lặp lại hay đơn thuần chỉ là lặp lại trong đuôi của bộ sim số. Sim số đẹp lặp kép hay có kiểu: AB.BA hay loại AA.BB. Những cặp số đẹp trong Sim số đẹp lặp kép tạo cảm giác dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, cộng đồng và những mối làm ăn của bản thân. Sim số đẹp lặp kép với những cặp số đẹp cũng mang tới những hàm ý phong thuỷ cho người dùng.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Quý khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu quý khách hàng tại những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép