Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý

Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý Giá Rẻ


]Sim lục quýsim số hàng đầu với 6 số giống nhau tại vị trí giữa hoặc cuối của dãy số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 bao gồm những bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim lục quý được các đại gia, các người phú quý tài lộc săn lùng để thể hiện đẳng cấp riêng của mình.


Sim lục quý mang tới sự ấn tượng trong liên lạc, tạo sự đơn giản nhớ hơn so với sim số đẹp điện thoại bình thường, giúp đối phương không phải cần lục lọi ở trong danh bạ mà vẫn nhớ đến chiếc sim số của bạn. Sim lục quý cũng là cách xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách và đối tác tốt, số 1 là trong giai đoạn thương trường cạnh tranh khốc liệt như Các năm gần đây để tạo vị thế riêng cho mình. Sim lục quý sẽ gây để ý và người khác ấn tượng với bạn nhiều hơn, điều đó lý giải cho việc Các năm gần đây khi ra đường, đơn giản nhìn thấy các bảng biển mang những sim số lung linh mà ai cũng hoàn toàn có thể ghi nhớ chỉ trong vài nốt nhạc.


Giá trị của sim số đẹp lục quý chịu tác động cái chính vào hàm ý của những số có trong bộ lục quý. Các sim số đẹp lục quý giá trị số 1 trên thị trường là sim số đẹp lục quý 6 (lộc), sim số đẹp lục quý 888888 (phát), sim số đẹp lục quý 999999 (trường). Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn dòng sim số đẹp lục quý có giá rẻ hơn với sim số đẹp lục quý 4, sim số đẹp lục quý 7 hay sim số đẹp lục quý 000000.


Bên cạnh bộ lục quý, sim số đẹp lục quý còn giá trị phụ thuộc vào mạng, giả dụ bạn chọn mua sim số đẹp lục quý của những mạng Viettel, mobi, Vinaphone sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số đẹp lục quý mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone.


Kho sim số khổng lồ của Số Đẹp Ninh Bình có số lượng nhiều sim số đẹp lục quý loại 10 số, 11 số so thị trường sim số nhưng lại có giá thấp nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ mang tới cho bạn sự chấp thuận số 1. Sở hữu sim số đẹp lục quý ở tại Số Đẹp Ninh Bình ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, phát đạt và niềm vui tột độ được mang tới từ chiếc sim số hợp phong thủy.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Quý khách đang sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Ninh Bình


2. Nếu khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang CMND của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.


Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: