Sim Đẹp Số Tiến 10,11 Số, Sim Số Tiến

Sim Đẹp Số Tiến 10,11 Số, Sim Số Tiến giá rẻ


Sim số đẹp tiến lên thuộc dạng sim số đẹp mang các bộ số tiến trong đuôi sim số đẹp, biểu thị khát khao của chủ sở hữu luôn tiến bước về phía trước. Sử dụng Sim số đẹp tiến lên hợp mệnh sẽ mang đến cho chủ sở hữu sự thịnh vượng phú quý, suôn sẻ, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo quan điểm của các thầy phong thủy, các con số hợp mệnh trong Sim số đẹp tiến lên sẽ thay đổi tài vận, số mệnh của chủ nhân tốt. Sim số đẹp tiến lên không những mang lại suôn sẻ, phát tài phát lộc cho người sở hữu mà còn giúp tạo ấn tượng tốt đẹp với đối tác, bạn hàng, cho cuộc giao dịch suôn sẻ. Sim số đẹp tiến lên có các con số sắp xếp theo thứ tự tăng dần rất ấn tượng sẽ giúp thông tin mà bạn đang mong rằng truyền đến gần hơn với bạn làm ăn trong các chiến lược PR, quảng cáo cho thương hiệu của bản thân. Đối với các thương gia, việc chứa đựng bên mình một vật may mắn, có hàm ý phát triển quan hệ và suôn sẻ trong giao dịch là một điều không thể thiếu. Tại vì đó, bên cạnh việc tạo ấn tượng trong giao dịch, đàm thoại, Sim số đẹp tiến lên còn khiến người sở hữu tự tin, tự do hơn trong cuộc sống.

Giá thành của Sim số đẹp tiến lên tùy thuộc vào sự tăng tiến của các con số trong dải số. Những Sim số đẹp tiến lên đuôi có càng nhiều bước tiến thì có giá trị càng cao. Thường, sim số tiến có các dải số tiến đuôi số là 6, 8, 9 thì có giá trị cao. Tuy vậy giả dụ đuôi dải số đó có mang con số 4 thì giá trị của sim số đẹp đó lại bị giảm đi một chút.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sự thịnh vượng phú quý và thăng tiến thì Sim số đẹp tiến lên lên là một trong những chọn phù hợp với bạn nhất. Đại lý Sim số đẹp tiến lên “khủng” tại Số Đẹp Ninh Bình với số lượng lớn sim này của tất cả các mạng Sfone, Mobi, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vinaphonesim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 có giá cả rẻ nhất thị trường sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu bạn sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.


2. Nếu bạn sống và làm việc ở tỉnh khác:
Mua thông qua các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: