Sim Đuôi Độc 1102 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Đuôi Độc 1102 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim số:

Sim số đuôi 1102Sim số độc có ý nghĩa “nhất nhất không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là dạng Sim số chứa ý nghĩa độc đáo, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp của người có được nó. Ý nghĩa của Sim số độc đuôi 1102 được ghép lại dựa vào phát âm của những chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Số 1 - “nhất”: Theo quan niệm theo phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì chữ số 1 là số sinh sôi nảy nở, chứa ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, chữ số 1 được áp dụng với hàm ý nói về những vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Tại vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Số 1 mang lại phong thủy tốt cho người dùng cũng như có ý nghĩa linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Số 0 – “không”: là chữ số đi đầu trong chuỗi số tự nhiên. Nếu như chữ số 0 đứng riêng lẻ thì không có ý nghĩa, chỉ là là chữ số biểu lộ sự khởi đầu của mọi việc, tuy vậy lại bổ nghĩa cho những chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì chữ số 2 có ý nghĩa là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Số 2 là chữ số linh thiêng đối với dân thương mại.

Dựa theo trấn phong thủy và kinh dịch, chuỗi số 1102 là loại đuôi sim độc được xem là chữ số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định duy trì những nguồn cơ để cho người thương mại yên lòng thương mại và thương mại. Sim đuôi 1102 giúp cấu thành 1 con sim đẹp, nhấn mạnh chắc chắn vị trí nhất, biểu lộ giá trị, nhấn mạnh chắc chắn tầm của người có được nó, có ý nghĩa nổi trội và gây ấn tượng tốt với mọi người.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với các khách hàng định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng định cư ở tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo Số Đẹp Ninh Bình sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để được cấp lại sim.

Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

 


TAGS: