Sim Đuôi Năm Sinh 1981, Sim Đuôi 1981, Sim Số Năm Sinh 1981

Sim Đuôi Năm Sinh 1981 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1981!!!

Sim năm sinh 1981 hay sim ngày tháng năm sinh 1981 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được đa số người sinh năm 1981 lưu ý nhất các năm vừa qua. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1981.

Sim số đẹp năm sinh 1981 là dòng sim số dành cho bạn sinh năm Tân Dậu - 1981. Tất cả những chiếc sim số này không những đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh chủ sở hữu mà còn chứa nhiều hàm nghĩa phong thủy có tác động đến vận mệnh của chủ sở hữu.

Trong âm dương ngũ hành, từng con số được lý giải như sau:

- Theo dân gian, số 1 là con số cơ bản bộc lộ tất cả mọi sự biến đổi, là con số khởi nguồn của vạn vật, đem đến các điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một đại diện cho những người có quyền thế, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ đạo.

- Số 9 có hàm nghĩa là “quyền uy vĩnh cửu”, thành công trong công việc và phúc lộc trường tồn, niềm vui, viên mãn và trường thọ.

- Số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như vượt qua được những điều xấu, rủi ro.

Nếu liên kết của 4 con số này lại sẽ đem đến rất nhiều suôn sẻ cho chủ nhân với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Tại vì thế, sim số đẹp năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người sử dụng bộc lộ sự khác biệt mà còn đem đến những hàm nghĩa tốt đẹp. Để sim số đẹp năm sinh 1981 thực sự mang lại các giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn nên lựa những con số còn lại sao cho phù hợp tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1981 hỗ trợ mọi người sinh năm Tân Dậu thể hiện những ấn tượng tốt trong giao tiếp, công việc và xã hội. Sim số năm sinh hợp mệnh sẽ đem đến các thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho chủ sở hữu.

Sim số đẹp năm sinh 1981 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn thể hiện dấu ấn cá nhân và mang lại tiền bạc và công danh của chủ sở hữu. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1981 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vina, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Mobi và sim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim năm sinh Số Đẹp Ninh Bình để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Bạn định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: