Sim Đuôi Năm Sinh 1987, Sim 1987 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1987 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1987 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1987 là loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1987 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1987.

Theo thuyết âm dương, dãy số đuôi 1987 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Từng con số được giải nghĩa khác nhau như sau:

- Con số 1 có hàm ý là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 khởi nguồn của tất cả mọi sự thay đổi, là chữ số khởi đầu, mang tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là con số đẹp mang lại phú quý tài lộc, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1987 - Đinh Mão có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người sử dụng.

- Con số 8 là số “phát”, giúp bản thân người sử dụng chống lại được những điều xấu, rủi ro; công việc kinh doanh ngày càng suôn sẻ, phát đạt và phát tài phát lộc. Lối soạn số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

- Con số 7 là con số của sự kỳ diệu. Con số 7 đại diện của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra vũ trụ của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực và mang tới sinh lực cho vạn vật, mang tới ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

Việc kết nối các con số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dãy số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo phong thủy, nó còn gắn liền với hàm nghĩa về sự may mắn, tài lộc, quyền uy; mang tới trí tuệ, sức sống và tương lai cho người dùng.

Sim số đẹp năm sinh 1987 chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố dấu ấn bản thân và mang lại tiền tài và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Tìm kiếm ngay sim năm sinh số đẹp 1987 giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Gmobile,Viettel, Sfone, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim năm sinh Số Đẹp Ninh Bình để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Bạn đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển số sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo CMT của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS: