Sim Đuôi Năm Sinh 1988, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1988, Sim Đuôi 1988

Sim Năm Sinh 1988 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Phân tích bí ẩn hàm ý của Sim năm sinh số đẹp 1988 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1988 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1988 thuộc 1 loại sim số phong thủy số đẹp hiện đang được nhiều người sinh năm 1988 quan tâm nhất những năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1988.

Theo thuật phong thủy, dãy số đuôi 1988 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được giải thích khác nhau như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là chữ số đẹp chất chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số hạnh phúc, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Cặp số 19 trong sim năm sinh số đẹp 1988 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người sử dụng.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho giàu có và may mắn.

- Trong bộ sim năm sinh 1988, Cặp số 88 chất chứa hàm ý “đại phát”. Hai số 8 liên kết lại với nhau đem tới nhiều may mắn, giúp người sử dụng phát tài, phát lộc.

Khi liên kết các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Bộ số 1988 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh đuôi Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn liền với hàm ý "Trường Cửu Phát Phát" về sự may mắn, tài lộc, phát lộc phát tài cho chủ nhân.

Sim năm sinh đuôi 1988 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện dấu ấn của chính bạn và mang đến tiền bạc và công việc của người sở hữu sim này. Tìm kiếm ngay sim năm sinh số đẹp 1988 giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Sfone,Viettel, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Ninh Bình để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng đang sinh sống ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: