Sim Đuôi Năm Sinh 1997, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1997, Sim Đuôi 1997

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Tìm hiểu hàm nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1997 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1997 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1997 thuộc loại sim phong thủy số đẹp đã và đang được đa số người sinh năm 1997 chú ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1997.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1997 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 theo phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là chữ số đẹp chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số sung sướng, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Ở Á Đông, số 7 gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem lại may mắn. Mặt khác theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Theo Nhật Bản, Con số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự bất tử, suôn sẻ, tiền bạc và trí tuệ. Tại phương Tây, Con số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Con số 7 biểu hiện quyền chi phối nhịp của sự sống, 7 ngày sáng tạo ra vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 mang đến suôn sẻ, tượng trưng cho sự viên mãn , giàu có và sức khỏe cho bạn. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1997 được hiểu với là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - các bạn sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh số đẹp 1997 chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định cá tính cá nhân và mang đến tài lộc và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1997 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobi, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile, Vinasim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Ninh Bình để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Bạn đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng tại những khu vực khác:
Mua thông qua một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo Số Đẹp Ninh Bình sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!


TAGS: