Sim Đuôi Năm Sinh 1999, Sim Đuôi 1999 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1999 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1999 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1999 là một dạng sim số đẹp phong thủy đang được nhiều người sinh năm 1999 để ý nhất những năm gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1999.

- Chữ số 1 có hàm ý là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 bắt đầu của mọi sự đổi thay, là chữ số khởi đầu, đem lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là chữ số đẹp mang ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số sung sướng, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người dùng. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dãy số 999 lại mang hàm ý “đại đại trường cửu” trong sim năm sinh Kỷ Mão 1999 biểu thị vị thế, sức mạnh và quyền lực hơn người.

Hơn nữa, số đẹp năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số đẹp tam quý 999 được coi là có ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ và may mắn đem lại suôn sẻ, thành đạt và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim đuôi năm sinh 1999 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh phong cách bản thân và mang lại tiền tài và công việc của người có được số sim này. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1999 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Sfone, Mobi, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vinaphonesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim năm sinh Số Đẹp Ninh Bình để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch theo một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang theo CMND của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: