Sim Đuôi Ngũ Quý 3, Sim 33333 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim số đẹp ngũ quý 3 sở hữu ý nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý đuôi 3 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 3 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số biểu tượng cho sức sáng tạo cũng như sự hòa đồng, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng ba vũ khí chính để chống lại những người khổng lồ. Không chỉ có vậy, nhiều tôn giáo khác cũng tôn thờ số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu chết tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô từ chối Chúa ba lần, bản án của Chúa thảo bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, con người ta cho rằng sim số đẹp ngũ quý 3 sẽ mang tới năng lực của các vị thần cũng như sự trường sinh giúp cho người sở hữu sim số đẹp ngũ quý này loại bỏ bất kỳ thế lực xấu nào.

Trong quan niệm xưa, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Đây cũng là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Vì vậy, số 3 được coi là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn với sự bền vững, không gì có thể lay chuyển được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường thọ bởi người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Con số 3 với các cách lý giải đều chất chứa những bí ẩn thú vị. Sim số đẹp ngũ quý 3 đem đến sự tương đồng tại mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ đạt được sự kết nối bền vững hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 3 của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Vina, Mobi, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim máy bànSố Đẹp Ninh Bình để xây dựng vị thế của cá nhân bạn.

Hệ thống sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 3 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 3 dạng 11 sốSố Đẹp Ninh Bình sẽ đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Phương thức để mua Sim Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Quý khách hàng đang sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết giao số sim này tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng đang sinh sống tại khu vực khác:
Mua theo một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!


TAGS: