Sim Đuôi số độc 4648, Sim 4648 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Số Độc Đuôi 4648 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số Số Độc 4648!

Sim có đuôi số là 4648Sim số độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay là “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Con số 4 là chữ số của nền tảng bền chắc và làm việc chăm chỉ. Nó là 1 chữ số đầy mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, con số 4 chứa đựng ý nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Thế nhưng, nó cũng biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

- Trong dải Sim độc này, Chữ số 6 là con số của vận may và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được xác định là khối vững chắc nhất. Vì thế, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự bền chắc, mang tới nhiều vận may và phát lộc.

- Trong phong tục Á Đông, số 8 là biểu tượng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và thuận lợi. Con số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự phát đạt cho người dùng nhờ khả năng mang tới nhiều may mắn, cơ may cũng như chống lại được điều xấu. Theo người Á Đông, số 8 được thảo bởi hai nét đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, biểu hiện con đường đời mỗi người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sim đuôi số Độc 4648 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Độc 4648 để đem lại nhiều thuận lợi, thành công và tài lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Ninh Bình - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobi, Gmobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Ninh Bình có hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Đối với bạn sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết giao Sim đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn tại các khu vực khác:
Mua các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!!!

 

 


TAGS: