Sim Đuôi số độc 8683, Sim Đuôi 8683 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Số Độc Đuôi 8683 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim số Độc 8683 có ý nghĩa là gì?

Sim số đẹp có đuôi là 8683 là sim độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong sim độc giúp người có được nó gặp sự thuận lợi, tập trung đầy đủ lộc tài và phú quý khi liên kết hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Theo học thuyết phong thủy, hàm ý riêng biệt của từng con số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Con số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được cho là con số của tiền tài, người có tài. Con số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự vững chãi, đem đến tiền tài và thuận lợi.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong sim độc theo người Đông phương sẽ đem đến thuận lợi về của cải và vận may cho người ứng dụng nó, tại vì bên cạnh tục đoán số mệnh của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống đồng nghĩa kèn loe ra, đồng nghĩa như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng phú quý. Con số 6 với 1 nét cong vào thân, hàm nghĩa như rước lộc vào nhà.

Con số 6 trong sim độc giá rẻ là con số thuận lợi, biểu tượng cho sự giàu có, giàu sang. Con số 6 được yêu thích tại vì cách phát âm của nó gần đồng nghĩa với từ “lộc”. Mặt khác, con số 6 là nhân hai của con số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã tạo thành nhóm 3 con số thuận lợi nhất theo âm dương ngũ hành.

Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho thịnh vượng và thuận lợi.

Sim số Độc 8683 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Độc 8683 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Ninh Bình - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobi,Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vina ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Ninh Bình sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao sim thuộc Số Đẹp Ninh Bình
2. Trường hợp khách hàng sống và công tác ở nơi khác:
Giao dịch một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành công việc đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim số của bạn.


Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS: