Sim Đuôi Tam Hoa 1, Sim Số Tam Hoa 1, Sim Đuôi 1

Sim tam hoa Đuôi 111 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp tam hoa 1 mang hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim đẹp tam hoa 1 hoặc sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 1 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở trong bộ Sim số đẹp tam quý, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Hoa chính vì vậy được yêu thích vì mang lại sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tam quý biểu trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mong ước.

Trong cuộc sống, tuy con số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, hàm ý rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Hơn nữa, con số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì thế, đuôi sim số đẹp tam quý 1 có hàm ý rất ấn tượng không chỉ mang lại sự may mắn còn là sim số giúp khẳng định địa vị của người dùng hoặc là luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến về phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những người kiên trì.

Con số 1 biểu trưng cho những người đi đầu, những tài năng xuất chúng. Đó chính là những người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng khống chế được bản thân và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là đặc trưng cho sự thông minh, sức tưởng tượng, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên tắc cơ bản của thế giới.

Theo dân gian, con số 1 là chữ số cơ bản thể hiện tất cả sự đổi thay, là chữ số khởi nguồn cho vạn vật, đem lại các điều mới lạ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, con số một có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số một đại diện cho những con người có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ đạo.

Còn chần chừ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 1 của toàn bộ các mạng Mobifone, Sfone, Vina, Gmobile,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bànSố Đẹp Ninh Bình.

Hệ thống sim khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 1 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 1 dạng 11 sốSố Đẹp Ninh Bình sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Bạn sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Khách hàng chuyển khoản tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng sống tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!!!


TAGS: