Sim Đuôi Tam Hoa 6, Sim 6 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim tam hoa Đuôi 666 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim số đẹp tam hoa 6 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp tam hoa 6 hay sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 6 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong khái niệm thuyết phong thủy của người Đông phương, sim tam hoa chứa đựng số 6 là biểu tượng cho sự suôn sẻ, tốt lànhtài lộc cho người có được nó. Điều này được lý giải là bởi vì số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những bộc lộ được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được coi là khối hình vững chắc nhất.

Trong tiếng Hán, số 6 trong dòng sim tam quý này đồng âm với từ có mang nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, chính vì vậy sở hữu số này sẽ xóa tan trở ngại trong cuộc đời, mở rộng con đường dẫn tới thành đạt bớt gian khổ hơn.

Con số 6 trong sim tam quý 666 còn là biểu trưng cho người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Hơn nữa, số 6 còn là con số của người có tính cách khôn khéo, linh hoạt, năng lực giao thiệp tốt nhưng có khi có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của số ba và thế là điềm tốt, suôn sẻ. 3 thêm sáu là 9 và cùng nhau tạo thành bộ ba con số suôn sẻ. Mọi sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hài hòa các khu vực xấu hoặc các điều xấu.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu tượng cho sự kết hợp của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không giới hạn. Đó là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần cho nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Sao phải lo lắng gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam hoa 6 của toàn bộ những mạng Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Vinasim máy bàn tại Số Đẹp Ninh Bình.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa 6 loại 10 số và sim tam hoa 6 loại 11 số tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ đem tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu quý khách sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Số Đẹp Ninh Bình sẽ giao sim này tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách ở các khu vực khác:
Giao dịch thông qua nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: