Sim Đuôi Tam Quý 777, Sim Đẹp Tam Quý 777, Sim Đuôi 777

Sim tam hoa 7 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Sim đuôi tam hoa 7 mang hàm ý như thế nào?

Sim đuôi tam hoa 7 - sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 7 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 7 trong bộ số dòng sim số đẹp tam hoa mang rất nhiều hàm nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng số 7 có quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng nên sự khác biệt và hàm nghĩa của số 7.

Số 7 được tin rằng có khả năng diệu kỳ, có khả năng xóa tan được điều không tốt, mang đến cho những ai sở hữu sim số tam quý 7 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 còn được cho là con số mang đến sức sống cho muôn loài, đem lại ánh sáng và niềm tin cho con người.

Theo đạo Phật, số 7 trong dòng sim số đẹp tam hoa được nhận xét cao về hàm nghĩa bởi là con số đi lên – “số Phất” tại vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu thị sự hài hòa giữa 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, số 7 là con số riêng nhất. Nó là số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số khác nào ngoài chính nó trong dãy hay còn gọi là số nguyên tố.

Ngoài ra, Số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện hàm nghĩa mang tới cuộc sống cho thế gian, đem lại ánh sáng, hy vọng cũng như sự giàu có.

Theo truyền thuyết Á Đông, số 7 gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem lại may mắn. Nhưng theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số thể hiện nhiều may mắn. Tại Nhật Bản, Số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự sống lại, thuận lợi, tiền bạc và trí tuệ. Ở phương Tây, Số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Số 7 biểu hiện quyền chi phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày tạo lên  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, chữ số 7 là một chữ số ấn tượng, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Đại lý phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa 7 loại 10 số và sim tam hoa 7 loại 11 số ở tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam hoa 7 của tất cả các nhà mạng Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Mobifonesim số máy bàn ở tại Số Đẹp Ninh Bình.

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Đối với những quý khách đang định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách tại các nơi khác:
Giao dịch một trong các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim!


TAGS: