Sim Đuôi thần tài 3939, Sim Số thần tài 3939, Sim Đuôi 3939

Sim Đuôi Thần Tài 3939 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim số đẹp Thần Tài 3939 có hàm ý là gì?

Sim số đuôi là 3939 là sim số đẹp thần tài đuôi là 3939 còn có tên gọi khác là “Sim tiểu thần tài” được gắn kết từ 2 cặp số “thần tài nhỏ” mang hàm nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Trong học thuyết phong thủy, số 3 là “tài”, số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Con số 3 trong tài lộc, nhân tài gắn kết với số 9 với hàm nghĩa thành công thành cặp số 39thần tài nhỏ, là quý nhân trợ giúp, đem lại may mắn, yên ổn, tốt lành và phú quý vinh hoa cho người có được nó trong tay.

- Con số 3 tượng trưng cho sự vững chắc với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” mang hàm nghĩa “bất tận”. Con số 3 cũng là số thần bí, được gắn với những quan niệm khác nhau, người xưa thường vận dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Các năm trở lại đây – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Con số 9 là con số đẹp, đem lại niềm vui sướng, an lành và thuận lợi với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

Sim đuôi Thần Tài 3939 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi Thần Tài 3939 để đem lại nhiều may mắn, thành đạt và phúc lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Số Đẹp Ninh Bình - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Mobifone, Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Ninh Bình cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu bạn định cư và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn tại các khu vực khác:
Mua nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo Số Đẹp Ninh Bình sẽ gửi sim về nhà bạn qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công việc vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: