Sim Đuôi Tiến Lên 5678, Sim Đuôi 5678, Sim Số Đẹp Tiến Lên 5678

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý của sim số đẹp tiến lên 5678!

Sim số có đuôi 5678 còn gọi là Sim số tiến 5678 với bộ số tiến 4 rất đẹp với ý nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hoặc là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim số tiến 5678 đại diện cho sự tham vọng và đang mong rằng vượt lên, vượt qua mọi cản trở để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, một phát đạt cao hơn trong công việc. Mỗi con số trong sim số tiến đều chất chứa một ý nghĩa riêng để người có được số sim này biểu lộ địa vị của riêng mình.

- Theo thuyết âm dương ngũ hành, số 5 là số “sinh” biểu trưng cho sự thăng tiến hay sự sinh sôi nảy nở và số 5 cũng là số “phúc” thành thử đem tới thuận lợi, hạnh phúc cho bản thân và gia đình người sở hữu sim số đẹp này. Số 5 có ý nghĩa huyền ảo xuất phát từ học Ngũ Hành.

- Mọi sự việc đều bắt nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số đẹp tiến lên 5678, Số 6 là số “lộc” đem tới các thuận lợi về của cải và gặp các thuận lợi cho người sở hữu sim số đẹp này. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu trưng cho lộc tài, thuận lợi, biểu lộ đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được viết bởi 1 đường cong vào thân chất chứa ý nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Chữ số 7 đại diện cho 7 yếu tố hình thành nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Chữ số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện ý nghĩa mang tới sức sống cho thế giới, mang đến ánh sáng, hy vọng cũng như sự thành công.

- Theo phong tục Á Đông, số 8 thuộc bộ sim số tiến 5678 là biểu tượng cho sự phú quý tài lộc, sức khỏe và thuận lợi. Chữ số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự giàu sang cho người dùng nhờ việc đem tới nhiều may mắn, cơ hội cũng như chống lại được điều không tốt. Theo người Trung Quốc, số 8 được viết bởi 2 đường đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, biểu lộ đường đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sim đuôi số tiến 5678 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến 5678 để đem lại nhiều thuận lợi, thành đạt và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Ninh Bình - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Mobi,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Ninh Bình sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng đang định cư và làm việc tại tỉnh thành khác:
Mua những cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem theo CMND của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: