Sim Đuôi Tình Nhân 10,11 Số, Sim Tình Nhân

Sim Đuôi Tình Nhân 10,11 Số, Sim Tình Nhân Giá Rẻ


Sim đôi còn gọi là Sim tình nhân thường được các cặp đôi đã và đang yêu hay các cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối đồng nghĩa nhau giữa 2 sim số này. Sim Đôi là dạng sim số đẹp hàm ý, biểu hiện sự liên quan đến nhau, nhấn mạnh người có được nó là một cặp tình nhân.

Khi lựa Sim Đôi, bạn phải quan tâm nổi trội tới hàm ý của từng chữ số trong dãy sim số điện thoại. Thường nhật, loại Sim Đôi sẽ được chia ra 2 mức chi phí. Với loại Sim Đôi có số có đuôi số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người dùng.Loại thứ 2 là các sim số có các bộ số đồng nghĩa nhau trong một dãy số số điện thoại. Các đôi sim số có dãy số đồng nghĩa nhau xuất hiện ở tại giữa dãy số thường có chi phí cao hơn các sim số đồng nghĩa nhau ở tại đuôi sim.

Tại kho sim số Số Đẹp Ninh Bình, bạn rất có thể chọn lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Đôi giàu hàm ý của của các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Vinaphone, Mobifone dựa theo sở thích và sự nghiệp của mỗi người.

Hãy nhanh tay tìm mua cho mình ngay Sim Đôi với tất cả các nhà mạng với các loại số 10 số, 11 số chi phí rẻ nhất trên toàn quốc Tại Số Đẹp Ninh Bình để nhận nhiều ưu ái và có được nhiều may mắn, hạnh phúc hơn.

 

Phương thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách đang sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của chúng tôi


2. Trường hợp khách hàng sống ở tỉnh thành khác:
Mua thông qua nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo Số Đẹp Ninh Bình sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim


TAGS: