Sim Đuôi Tứ Quý 5, Sim Số Đẹp Tứ Quý 5, Sim Đuôi 5555

Sim Đuôi Tứ Quý 5 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Sim đẹp tứ quý 5555 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim đẹp tứ quý 5555 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 5 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 5 đem tới quyền uy, quyền lực và danh dự do đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ thành thử gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Con số 5 theo khái niệm của thuyết phong thủy là dương số vì là chữ số lẻ. Do đó, số 5 được cho là con số biểu thị cho sự phát triển và tăng trưởng thành thử rất được số đông ưa thích.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong sim số tứ quý tượng trưng cho khát vọng về sự an bình, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem lại niềm vui, sự yên bình viên mãn, trọn vẹn mà bất kỳ người nào cũng mong muốn. Bởi vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Con số 5 không chỉ tồn tại trong dãy số của sim số tứ quý 5 mà còn được xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi thiêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn với những quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc là những mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Với những hàm ý chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý 5555 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Ninh Bình với giá ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý 5555 dạng sim số đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim tứ quý 5555 dạng sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số khổng lồ tại Số Đẹp Ninh Bình, bạn sẽ có ngay sim tứ quý 5555 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Vina, Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobifonesim số máy bàn.

 

Cách thức để mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với các quý khách sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS: