Sim Đuôi Tứ Quý 2, Sim Đẹp Tứ Quý 2, Sim Đuôi 2222

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


 

Sim tứ quý đuôi 2222 có hàm ý là gì?

Sim tứ quý đuôi 2222 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 2 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những đại sư phong thủy nhận xét là sẽ mang đến sự hanh thông của thời vận, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, mang đến an lành, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim số Tứ quý 2222.

Con số 2 tượng trưng cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số tượng trưng cho thuận lợi và hân hoan vì vậy luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước ta có tục lệ cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với ước mong có được suôn sẻ và an lành.

Theo tiếng Trung Hoa, con số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” vì vậy những ai sở hữu sim số đẹp tứ quý 2222 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như nhiều giàu sang và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn, đưa ra những quyết định bức thiết. Sim số Tứ quý này gửi gắm thông điệp với người có được số sim này: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi sự việc bức thiết trong cuộc đời của mình.
Con số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, quan hệ và trao đổi với đối tác. Tại vì những việc này phải cần ít nhất 2 người khi thực hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục đích, cùng ý nghĩ. Con số 2 còn tượng trưng cho sự bền vững, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Với những hàm nghĩa đặc biệt đẹp trên, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 2222 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Ninh Bình với giá rẻ nhất thị trường. Nếu như việc tìm mua dòng sim số đẹp tứ quý 2222 loại sim số đẹp 10 số có mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số đẹp tứ quý 2222 loại sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn ở tại Số Đẹp Ninh Bình, bạn sẽ có ngay sim số đẹp tứ quý 2222 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vinaphonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng tại những khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch theo một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 22h.
▪ Phương án 2: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem theo CMT của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim!


TAGS: