Sim Đuôi Tứ Quý 3, Sim 3333 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Ý nghĩa của sim đuôi tứ quý 3!

Sim đẹp tứ quý 3 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 3 chữ số 3 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong phong thủy xưa, số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được cho là con số bí ẩn.

Số 3 gắn với sự chắc chắn, không gì có thể lay chuyển được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu tượng của sự trường tồn do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 nằm trong Sim số đẹp tứ quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập thành thử đây là con số cực kỳ thuận lợi.

Số 3 trong quan niệm số học Tây phương là đứa bé sáng tạo. Số 3 là con số biểu hiện cho sự hòa đồng, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này tiềm ẩn những đặc điểm tốt như sự công bằng, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với các cách giải thích đều mang các điều thần bí thú vị. Sim số đẹp tứ quý 3 đem tới sự tương đồng tại cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối chắc chắn hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Với các hàm ý ấn tượng trên, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sim số tứ quý 3 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Ninh Bình với giá ít nhất thị trường. Bên cạnh việc sử dụng dòng sim số tứ quý 3 dạng sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 3 dạng sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số khổng lồ ở tại Số Đẹp Ninh Bình, bạn sẽ sở hữu ngay sim số tứ quý 3 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu người dùng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Gmobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Bạn sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim quý khách đã mua này tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã mua này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của Số Đẹp Ninh Bình
2. Trường hợp quý khách sống và công tác tại tỉnh khác:
Giao dịch thông qua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem theo chứng minh thư của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!


TAGS: