Sim Đuôi Tứ Quý 4, Sim 4444 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim số tứ quý 4!

Sim tứ quý đuôi 4 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 4 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong các dạng sim đuôi Tứ quý , con số 4 trong sim đuôi Tứ quý 4 là con số linh thiêng theo quan niệm Á Đông, nội bật là người Việt. Vì thế đó, số 4 được vận dụng nhiều làm biểu tượng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim đuôi Tứ quý 4 mang lại nhiều hàm nghĩa cho người có được nó.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì số 4 thường không được ưa chuộng tại vì theo quan niệm của người Trung Quốc, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để xây dựng lên sự cân đối trong phong thủy.

Thông điệp được số 4 gửi gắm tới những người sở hữu sim đuôi Tứ quý 4 đó là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở vững bền nhất trong công việc cũng như cho đường đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự bền vững, chắc chắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ mang lại sự thuận lợi, bình an và tốt lành.

Với các hàm nghĩa đặc biệt trên, không nên bỏ qua khả năng sở hữu sim số tứ quý 4 tốt nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Ninh Bình với giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài việc sở hữu dòng sim số tứ quý 4 dạng sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim số tứ quý 4 dạng sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn nhất Việt Nam ở tại Số Đẹp Ninh Bình, bạn sẽ sở hữu ngay sim số tứ quý 4 thuộc những mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Vina,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Sfonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Quý khách đang sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim số tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu bạn đang sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Mua những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo Số Đẹp Ninh Bình sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: