Sim Lục Quý 3 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Luc Quy 3

Sim Lục Quý Đuôi 333333 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻSim số đẹp lục quý 3 là sim số phong thủy có bộ lục quý gồm 3 số 3 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 3 nằm trong Sim số đẹp lục quý 3 có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt cho nên đây là con số cực kỳ thuận lợi.

Con số 3 trong quan niệm số học Tây phương là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu trưng cho hòa hợp, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này chứa đựng nhiều đặc điểm tích cực như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách giải thích đều mang những bí ẩn thú vị. Sim số đẹp lục quý này đem tới sự đồng thuận tại cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự kết nối vững chắc hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Theo phong thủy, con số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được coi là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn liền với sự vững bền, không có gì có thể lay chuyển được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường tồn do người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Tìm mua Sim số đẹp lục quý 3 ngay hôm nay của toàn bộ những nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, Sfone, Vina,Viettel và sim số đẹp máy bàn với chi phí thấp nhất thị trường tại Số Đẹp Ninh Bình cho cả Sim số đẹp lục quý 3 dạng 10 sốSim số đẹp lục quý 3 dạng 11 số.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Khách hàng sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao Sim tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác:
Mua theo một trong nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS: