Sim Lục Quý 4 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim số đẹp lục quý 4 là sim số phong thủy có 6 con con số 4 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Thường nhật, đối với dòng sim đuôi lục quý thì con số 4 không hay được ưa chuộng vì theo khái niệm của người Đông phương, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của con số 4 xây dựng nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để xây dựng nên sự cân bằng trong phong thủy.

Trong các dạng sim đuôi lục quý , con số 4 trong sim đuôi lục quý 4 là con số linh thiêng theo khái niệm Đông phương, đặc biệt là người Việt. Tại vì đó, con số 4 được áp dụng nhiều làm tượng trưng cho các nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên thế giới gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi lục quý 4 mang đến nhiều ý nghĩa cho những ai có được nó trong tay.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi đến chủ sở hữu sim đuôi lục quý 4 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở bền chắc nhất trong công việc hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự bền vững, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ mang đến sự thuận lợi, an lành và tốt đẹp.

Vì vậy mà con số 4 không chứa đựng ý nghĩa không tốt lành như trong khái niệm của người Đông phương mà ngược lại, sim số lục quý 4 được ghép bởi 6 con số 4 mang đến nhiều thuận lợi, tốt đẹp và thuận lợi cho bản thân bạn. Sở hữu ngay sim số lục quý 4 giá cạnh tranh trên thị trường vô cùng hợp phong thủy của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobi và sim số máy bàn với giá cạnh tranh thị trường. Sim số đẹp lục quý 4 loại 10 số sim số lục quý 4 loại 11 số với số lượng lớn tại nhà phân phối sim số khổng lồ của Số Đẹp Ninh Bình sẽ cho bạn sự Lựa chọn tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với các quý khách hàng đang định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao Sim tận nhà ở tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng tại các khu vực khác:
Mua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: