Sim Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555, Sim Số Lục Quý 5

Sim Lục Quý Đuôi 555555 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim số lục quý 5 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 5 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 5 không những tồn tại trong dải số của sim số lục quý 5 mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 ngọn núi nổi tiếng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 thường gắn liền với các học thuyết phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là các nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức dùng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 mang tới quyền uy, sức mạnh và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Theo thuyết ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ chính vì vậy gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và phát đạt.

Số 5 theo quan niệm của thuyết phong thủy là dương số vì là chữ số lẻ. Vì đó, con số 5 được coi là con số biểu thị cho sự khuếch chương và tiến bộ chính vì vậy được nhiều người ưa thích.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong sim số lục quý biểu trưng cho niềm tin về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến niềm vui, sự yên bình viên mãn, toàn vẹn mà bất cứ ai cũng mong muốn. Do thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Hàm nghĩa của con số 5 với các cách giải nghĩa trên kì thực là con số giàu hàm ý được dồn lên gấp nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong sim số lục quý 5. Liên hệ ngay Số Đẹp Ninh Bình để tìm mua cho mình sim số lục quý nhanh nhất, cạnh tranh nhất của tất cả những nhà mạng Gmobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobifone và sim số máy bàn.

Hàng ngàn sim số lục quý 5 dạng 10 sốsim số lục quý 5 dạng 11 số ở tại [/b]Số Đẹp Ninh Bình sẽ đem đến cho chủ nhân sự lựa chọn phú quý tài lộc nhất với mức giá ưu đãi nhất, biểu thị đẳng cấp của người sở hữu sim này và mang tới những thuận lợi, tài lộc.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Đối với những quý khách đang sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách đang sống và công tác ở nơi khác:
Giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại


TAGS: