Sim Lục Quý 6, Sim Đuôi 666666, Sim Đẹp Lục Quý 6

Sim Đuôi Lục Quý 6 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi lục quý 6 là sim số đẹp phong thủy có 6 con số 6 đứng tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 6 biểu trưng cho người Ba, người bảo trợ hoặc người lãnh đạo. Việc nhận thấy số 6 xuất hiện nhiều lần chính là chứng tỏ cho bạn biết bạn sắp gặp được người nào đó sẽ ra tay tương trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim số đẹp lục quý cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được tin tưởng là điều lành, thuận lợi bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Bởi vậy, Sim số đẹp lục quý 6 đại diện cho sự bền vững quân bình, nhịp nhàng, hài hòa, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số biểu trưng cho sự kết hợp của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không giới hạn. Đây là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra vì vậy số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Trong quan niệm của người Phương Đông, sim số đẹp lục quý 6 chứa đựng số 6 là biểu trưng cho sự suôn sẻ, tốt lành và tiền tài cho những ai có được nó trong tay. Điều này được giải thích là bởi vì số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý đón lộc vào nhà. Hơn nữa, những bộc lộ được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình vững chắc nhất.

Theo quan điểm dân gian, số 6 luôn được coi là con số đem tới các suôn sẻ. Số 6 chiếm được sự yêu thích nổi trội trong đời sống văn hoá tinh thần của người Á Đông với các hàm ý thật sự suôn sẻ. Bộ lục quý 6 được cắt nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang đến nhiều tiền tài, hạnh phúc, may mắn cho những ai sử dụng sim số đẹp lục quý 6.

Sim đuôi lục quý 6 tập hợp các hàm ý của con số 6, mang tới sự suôn sẻ, phát triển về phúc lộc hơn nữa cho những ai có được số sim này trong tay. Sim đuôi lục quý 6 tại đại lý sim số - Số Đẹp Ninh Bình sẽ giúp nâng cao giá trị của chủ nhân một cách hiệu quả. Sở hữu ngay sim số đẹp lục quý 6 ngay bây giờ để có được sim số đẹp lục quý 6 dạng 10 số hay sim số đẹp lục quý 6 dạng 11 số với giá cả rẻ nhất trên thị trường của tất cả các mạng Sfone, Vina, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Gmobile và sim số đẹp máy bàn ở tại Số Đẹp Ninh Bình.

 

 

 

Hình thức để mua sim số Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu quý khách định cư và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách ở các nơi khác:
Mua những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

 

 


TAGS: