Sim Lục Quý Đuôi 222222 Mobi,Viettel,Vina, Sim Luc Quy 2

Sim Lục Quý Đuôi 222222 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 sốSim lục quý 2 là loại sim số đẹp phong thủy có 6 con số 2 đứng cạnh nhau ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy nhận xét là sẽ mang tới sự suôn sẻ của vận khí, giúp thế giới sinh sôi phát triển, mang tới phúc lộc, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sở hữu Sim lục quý đuôi 2.

Con số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu tượng cho may mắn và vui sướng nên luôn luôn xuất hiện trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam có thói quen truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với mong ước có được suôn sẻ và an lành.

Trong tiếng Trung Hoa, số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” nên người sở hữu số 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như nhiều giàu sang và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để lựa, đưa ra các quyết định cấp thiết. Sim lục quý này gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để xây dựng mọi vấn đề cấp thiết trong cuộc đời của mỗi cá nhân.
Con số 2 biểu tượng cho sự hợp tác, quan hệ và trao đổi với đối tác. Bởi các việc này cần ít nhất 2 người khi thực hiện, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng chí hướng, cùng ý tưởng. Con số 2 còn biểu tượng cho sự vững bền, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim lục quý 2 là một trong các dòng sim số đẹp được bán chạy nhất ở tại Số Đẹp Ninh Bình các năm vừa qua với giá thành hợp lý cho cả dạng sim số đẹp 10 số và dạng sim số đẹp 11 số. Hệ thống sim số đẹp khổng lồ của tất cả những nhà mạng Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Vina,Viettel và sim số đẹp máy bàn sẽ mang tới cho bạn sự lựa sim số đẹp lục quý 222222 ưng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim:

 


1. Nếu quý khách hàng đang sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:

▪ Chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc Số Đẹp Ninh Bình

2. Nếu như quý khách hàng đang sống và công tác tại tỉnh khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần đem CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để được cấp lại sim số cho mình.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim

 

 


TAGS: