Sim Lục Quý Đuôi 999999 Viettel,Vina, Mobi 10,11 số

Sim Đuôi 999999, Sim Đẹp Lục Quý Đuôi 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim số lục quý 999999 là sim số phong thủy có 6 con số 9 đứng tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 9 biểu hiện sự đẹp đẽ trường tồn được gắn với hình ảnh của sự viên mãn tròn đầy. Một điều cực kỳ nổi trội là khi xoay ngược số 9 sẽ trở thành số 6 - con số “lộc” nên trong số các dòng sim số đẹp lục quý thì sim số đẹp lục quý 999999 rất được sự ưa thích của đại đa số với niềm tin rằng sẽ mang lại thuận lợi và tiền tài, phúc lộc.

Trong tiếng Trung Quốc, cách đọc con số 9 tương đương với từ “thuận lợi” và “trường thọ”. Con số 9 là số mang lại sự may mắn, an lành và sự vui vẻ. [b]Sim số lục quý 999999[/b] được xếp vào hạng 1 về hàm nghĩa và độ thuận lợi, an toàn mà nó mang tới cho người có được nó trong tay.

Ý nghĩa con số 9 trong sim số đẹp lục quý 999999 là số biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Thời cổ, quyền lực của hoàng tộc được biểu hiện thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hoặc là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 trong khái niệm dân gian được gắn với sự hoàn mỹ đến mức không phải dễ mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Con số 9 biểu hiện năng lực trí tuệ, khả năng sáng tạo. Con số 9 thúc đẩy những ai có được sim số đẹp lục quý 999999 nhận ra các đặc tính tiềm ẩn của mình, mở rộng các năng lực này ra bên ngoài để tạo nên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Theo biện luận số của Kinh Dịch, con số 9 được sùng bái và tôn kính bởi số 9 biểu trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các đồ dùng trong cung đình đều dùng số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Con số 9 gắn liền với sự hoàn mỹ, sự đầy đủ, thời điểm gặt hái thành công, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vậy nên, Sim số lục quý 999999 thúc đẩy người dùng tiến lên phía trước trong mọi việc.

Ở tại [b]Số Đẹp Ninh Bình[/b], bạn có hàng nghìn sự lựa chọn sim số đẹp lục quý 999999 loại 10 số hoặc là loại 11 số thích hợp nhất với bản thân và túi tiền. Đại lý sim số khổng lồ của tất cả các mạng Mobi,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone và sim số đẹp máy bàn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất.

 

 

 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Bạn sinh sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Số Đẹp Ninh Bình sẽ chuyển giao sim số tận nhà ở tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như bạn sinh sống tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch theo một trong các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao

 

 


TAGS: