Sim Mobi Đẹp Giá Sock 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Mobifone Đẹp Giá Sock 10,11 Số Giá Rẻ


Điểm sơ qua về sim Mobifone

Nhà mạng mobi đã xây dựng được thiện cảm tốt đẹp với khách hàng bởi việc không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ coi sóc khách hàng và cơ sở vật chất cùng nhiều dịch vụ đi kèm. Sim Mobi đã cấu tạo nên thương hiệu “sim Mobi” bởi việc có mặt trước tiên trên thị trường sim giúp nhà mạng mobi tiếp cận gần nhất và nhanh nhất đến đối tượng khách hàng thu nhập cao.

Các loại Sim vip Mobi ngày nay

Sim mobi cũng được chia thành nhiều loại như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim đuôi tứ quý, sim tam hoa, sim taxi cam kết, sim số đẹp gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số độc và sim số đẹp tự chọn. Đây là những sim số đẹp dễ nhớ, dễ đọc và tạo được dấu ấn sâu sắc đối với những đối tượng giao dịch làm ăn cũng như trong cuộc sống hằng ngày, mang lại những thuận lợi và thành công trong công việc. Các con số này có thể giúp bạn tự tin và trao đổi số điện thoại trong giao tiếp.

Mọi người sinh ra đã có cung mệnh khác nhau. Giả dụ ngũ hành của khách hàng tương sinh với những con số có trong sim mobi sẽ mang lại những vận may, tài lộc và phát đạt cho người sở hữu sim này. Các ông chủ lớn, những đại gia giàu có trong lĩnh vực buôn bán thường thích chọn lựa sim mobi với mục đích xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng và cải biến tài vận.

Để chọn lựa được những chiếc sim mobi hài lòng, đến ngay với Số Đẹp Ninh Bình để được tư vấn lựa chọn sim, chi phí rẻ. Kho sim số đẹp Mobifone đẹp,  rẻ, uy tín và chất lượng nhất Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ Khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm, nhiệt tính, am hiểu kiến thức về sim số sẽ giúp đỡ bạn lựa những chiếc sim số đẹp phù hợp nhất.
Số Đẹp Ninh Bình Chúc Khách hàng gặp nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Nếu bạn sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:

▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà tại bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ

▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.

2. Nếu bạn đang sống và công tác tại tỉnh thành khác:

Giao dịch theo những phương thức sau đây:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.

▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.

Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: