Sim Năm Sinh 1980, Sim Số Năm Sinh 1980, Sim Đuôi 1980

Sim Đuôi Năm Sinh 1980 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1980!!!

Sim năm sinh số đẹp 1980 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1980 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1980.

Sim năm sinh số đẹp 1980 không chỉ được bạn sinh năm Canh Thân ưa chuộng mà còn được số đông người tìm cho mình bởi vì nó chứa các con số nhiều ý nghĩa.

Theo cách giải thích ý nghĩa của các con số trong phong thủy, dãy số 1980 được gắn liền với ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Mỗi con số sở hữu các ý nghĩa không giống nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là “nhất”, có ý nghĩa “vững chắc”, biểu trưng cho sự khởi đầu, mang đến sự sinh sôi, phát triển. Số 1 biểu trưng cho cái đỉnh tối thượng không ai bằng.

- Số 9 là con số đẹp, đem tới niềm vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, phú quý tài lộc trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Số 8 là số “phát”, giúp chính người sử dụng} chống lại được các điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh ngày càng may mắn, phát đạt và phú quý.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác biệt số 0 tượng trưng cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... Biểu trưng cho sự vô hạn, cho pháp lực vô hạn để thay đổi thế giới. Ví dụ như một con người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và tài năng hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà nghiên cứu nổi danh; một con người bằng hai bàn tay trắng thế nhưng với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không phải là xa lạ gì.

Bộ số 1980 được ghép lại từ bộ số đuôi đẹp, chứa ý nghĩa khiến sim năm sinh 1980 - Canh Thân không chỉ có dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người có được số sim này mà còn là sim độc biểu hiện thương hiệu bản thân.

Bên cạnh đó, sim năm sinh Canh Thân 1980 sẽ đem đến cho những người sinh năm Canh Thân sự may mắn, tiền bạc nếu bạn lựa được các con số hợp phong thủy, hợp tuổi, đáp ứng được các tiêu chí đánh chi phí của thuật phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1980 chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố cá tính của bản thân và thay đổi tiền tài và công danh của người có được số sim này. Tìm ngay sim năm sinh 1980 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Mobifone, Sfone,Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobile và sim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với các quý khách hàng đang sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim này tận nhà ở bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua theo các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm CMND của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim


TAGS: