Sim Năm Sinh 1982 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1982

Sim Đuôi Năm Sinh 1982 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


 

Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1982 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1982 là loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1982 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1982.

Sim đuôi năm sinh 1982 - sim đẹp dành cho người sinh năm Nhâm Tuất không chỉ sở hữu những bộ số trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của những ai có được số sim này trong tay còn là dãy số giá trị, nhiều ý nghĩa phong thủy. Theo thuật phong thủy, dãy số 1982 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Mãi” hoặc là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi”. Đây là những con số đẹp cho những người đang tìm cho mình sim phong thủy số đẹp để làm ăn.

Những chữ số trong sim năm sinh số đẹp 1982 - Nhâm Tuất mang những ý nghĩa riêng như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu hiện tất cả mọi sự biến hóa, là con số khởi nguyên cho vạn vật, mang đến các điều mới lạ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 sự sống mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, chữ số một có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một đại diện cho những con người có quyền lực, nhiều tham vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem tới hạnh phúc, an lành và may mắn với phúc lộc, phát đạt trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Cặp số 19 mang ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Theo quan niệm Á Đông, chữ số 8 đại diện cho sự thịnh vượng, sức khỏe và thuận lợi. Con số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", đem đến sự thành công cho bạn nhờ việc đem tới nhiều may mắn, thời cơ cũng như tránh được điều xấu. Theo người Á Đông, chữ số 8 được viết bởi 2 đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu hiện con đường đời mỗi người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

- Chữ số 2 trong phong thủy mang ý nghĩa là “mãi mãi” được xem là tượng trưng cho thuận lợi do nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu hiện cân bằng âm - dương, nguồn gốc của vạn vật. Chữ số 2 biểu trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số vui vẻ (song hỷ) và điều hành may mắn cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong dãy số 1982 giúp Sim số đẹp năm sinh Nhâm Tuất - 1982 sở hữu dãy số nội bật này không đơn thuần là sim dễ nhớ với những ai có được số sim này trong tay mà còn tạo nên giá trị vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim Vip. Sim đuôi năm sinh 1982 nếu mà phù hợp với các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người vận dụng sẽ thực sự trở nên ý nghĩa và giá trị hơn nhiều.

Sim đuôi năm sinh 1982 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố cá tính của bạn và mang lại tiền bạc và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1982 giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Vina, Mobi, Gmobile,Viettel, Vietnamobile và sim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim số đẹp năm sinh lớn của Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng sống tại khu vực khác:
Mua một trong nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại


TAGS: