Sim Năm Sinh 1983, Sim 1983 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Phân tích hàm nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1983!!!

Sim năm sinh 1983 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc loại sim phong thủy số đẹp được số đông sinh năm 1983 lưu ý nhất hiện tại. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1983.

Sim năm sinh số đẹp 1983 - sim số năm sinh Quý Hợi 1983 được ưa chuộng vì nó không chỉ đơn thuần chứa đựng dãy số trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh của những ai có được sim số đẹp này mà còn có giá trị riêng được mang lại do dãy số 1983.

Luận giải theo thuật phong thủy, dãy số 1983 được gắn với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Từng con số được phân tích không giống nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 trong Sim năm sinh số đẹp 1983 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được các điều xấu, rủi ro.

Theo thuyết phong thủy, con số 3 mang hàm ý là “tài”, được biết đến với hình dạng chiếc kiềng 3 chân vô cùng vững chắc, không gì thay đổi được. Nhiều người tin rằng đây là con số đại diện cho tiền bạc, năng lực và may mắn. Những người có được con số này được cho rằng là con người có nghị lực lớn và nổi trội là khát vọng về công danh.

- Hàm nghĩa dãy số 983 nằm trong Sim năm sinh Quý Hợi 1983 chính là “mãi mãi phát tài”. Khi nối số 1 vào dãy số 983 = 1983 với hàm ý là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Dãy số đuôi 1983 được kết hợp từ 4 con số đẹp khiến sim năm sinh số đẹp sở hữu bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số năm sinh dễ nhớ đối với người sở hữu mà còn biến thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Quý Hợi 1983 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa và có giá trị hơn rất nhiều khi bạn lựa chọn các con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1983 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bản thân và mang đến tài lộc và công việc của những ai có được sim số đẹp này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1983 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobi,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Gmobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở hệ thống sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với những quý khách hàng định cư và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Số Đẹp Ninh Bình sẽ giao số sim này tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng định cư tại tỉnh khác:
Mua nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS: