Sim Năm Sinh 1985, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1985, Sim Đuôi 1985

Sim Năm Sinh 1985 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Tìm hiểu ý nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1985 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1985 là 1 loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1985 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1985.

Sim năm sinh số đẹp 1985 - sim số đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 được ưa thích bởi nó không chỉ đơn thuần chứa dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sở hữu mà còn giá trị riêng được mang tới từ dải số 1985. Theo thuật phong thủy, dãy số 1985 được giải thích là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây chính là sim số đẹp phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai mong rằng có được nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Trong phong thủy, các con số của bộ số đuôi 1985 được giải thích như sau:

- Chữ số 1 có ý nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 khởi nguồn của tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số khởi đầu, mang tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là con số đẹp chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số sung sướng, an lành, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh số đẹp 1985 - Ất Sửu mang ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chính bản thân bạn chống lại được các điều không tốt, rủi ro; công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, phát đạt và thịnh vượng phú quý. Cách viết số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi người, càng ngày càng làm ăn mỹ mãn.

- Trong phong thủy, chữ số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có ý nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có vị thế.

Sim năm sinh số đẹp Ất Sửu 1985 còn được dùng để thể hiện tính cách chính bản thân bạn. Những người sinh năm Ất Sửu 1985 thường cần cù, siêng năng, chu đáo và có tinh thần trách nhiệm. Những ai tuổi Ất Sửu có lập trường chắc chắn và tinh thần kiên cường phù hợp với chốn quan trường. Vì đó, khi sở hữu sim số đẹp năm sinh 1985 thì các chiếc sim số đẹp năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giống như lá bùa hộ mệnh luôn bên bạn, bảo vệ chính bản thân bạn an toàn nhất trên con đường công danh, công việc.

Sim năm sinh số đẹp 1985 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của bản thân và thay đổi tiền bạc và sự nghiệp của người sở hữu. Tìm ngay sim năm sinh 1985 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobisim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu khách hàng sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Khách hàng thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng sống tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: