Sim Năm Sinh 1986 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh 1986 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1986!!!

Sim số đẹp năm sinh 1986 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1986 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy được số đông sinh năm 1986 quan tâm nhất các năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1986.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1986 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Bính Dần 1986 theo thuyết âm dương như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1986 - Bính Dần là một con số đẹp, mang đến hạnh phúc, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Theo quan điểm của người Việt Nam và Trung Hoa, số 8 có nghĩa là hiệu quả đẹp, mọi thứ đều phát triển vì thế con số 8 được gọi là “bát” được đọc lái là “phát” mang hàm nghĩa thuận lợi và phát đạt.

- Chữ số 6 là con số của suôn sẻ và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Vì vậy, Chữ số 6 còn tượng trưng cho sự vững bền, mang đến nhiều suôn sẻ và phát lộc.

- Dãy số 986 hợp lại mang hàm nghĩa "cửu phát lộc" hay là "mãi phát lộc". Nếu ghép thêm số 1 phía trước thành 1986 thì mang hàm nghĩa "trường cửu phát lộc" hay là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm nghĩa và rất đặc biệt.

Việc kết nối của 4 con số này đem lại rất các thuận lợi cho bạn - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh đuôi 1986 còn nằm trong dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Bính Dần mà chúng còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài mang đến suôn sẻ và phát lộc cho bản thân bạn.

Sim năm sinh đuôi 1986 chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của bạn và đem lại tiền tài và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1986 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Mobi, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Ninh Bình để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Đối với các khách hàng sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở bất cứ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Mua theo một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại


TAGS: