Sim Năm Sinh 1989 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1989!!!

Sim đuôi năm sinh 1989 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1989 thuộc 1 loại sim phong thủy số đẹp hiện đang được nhiều người sinh năm 1989 lưu ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1989.

- Số 1 sở hữu ý nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguồn của mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, đem đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 sở hữu ý nghĩa là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 8 là số “phát”, giúp chính người sử dụng bỏ qua được các điều xấu, rủi ro; sự nghiệp làm ăn buôn bán ngày càng suôn sẻ, phát triển và phú quý. Lối soạn số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 biểu trưng cho sự phát đạt bền vững, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của người có được nó. Sự ghép nối của 2 con số này tiến đến sự trường cửu, biểu lộ sự vươn lên trong công việc và cuộc sống để đạt đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Hàm ý của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 biểu trưng cho phú quý bền vững, luôn hoàn thiện bản thân để lấy được quyền uy và sức mạnh.

Dải số 1989 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết phong thủy, dãy số 1989 còn gắn liền với hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” đem lại nhiều may mắn, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh số đẹp 1989 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố cá tính bản thân và mang lại tài lộc và công việc của người có được nó. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1989 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Gmobile, Mobi, Sfone, Vina, Vietnamobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với những quý khách sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển Sim tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách đang sống và làm việc ở nơi khác:
Mua những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để làm văn bản cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: