Sim Năm Sinh 1991 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1991

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1991 trong phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1991 là loại sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1991 hoặc dải số đuôi là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1991.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong dãy số đuôi 1991 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Tân Mùi 1991 bằng thuật phong thủy như sau:

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 sở hữu hàm nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 91 mang hàm ý “trường cửu chắc chắn” biểu tượng cho sự vững chắc, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này mang lại rất những may mắn cho bản thân bạn - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Ngoài ra, Sim đuôi năm sinh 1991 còn nằm trong dòng sim số đẹp lặp kép 1991 nên nó không những là chiếc sim số có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Tân Mùi mà nó còn có hàm ý đem tới phú quý, thịnh vượng, giàu sang, trường tồn.

Sim đuôi năm sinh 1991 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn xây dựng cá tính của chính bạn và mang đến tài lộc và sự nghiệp của người có được nó trong tay. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1991 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Mobisim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Quý khách sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim bạn đã mua này tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Ninh Bình
2. Nếu quý khách sống tại nơi khác:
Mua một trong các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: