Sim Năm Sinh 1992 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1992

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1992!!!

Sim số đẹp năm sinh 1992 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1992 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1992.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có hàm nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 2 (mãi mãi): được cho là may mắn tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân đối âm - dương, liên hệ tạo thành Thái lưu, nguồn gốc của vạn vật.

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người sử dụng.

Ý nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự liên kết của 2 con số này bộc lộ sức mạnh, uy quyền vững chắc, sự phát triển và sự thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và may mắn. Theo phong thủy, bộ số 1992 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Bởi thế, Sim số đẹp năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số có dãy đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có hàm nghĩa đem tới vận may trong sự nghiệp, công việc và phát tài, phát lộc cho chính bạn.

Sim số đẹp năm sinh 1992 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách cá nhân và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của người có được nó trong tay. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1992 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Mobi, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vina, Sfonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu quý khách định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của công ty Số Đẹp Ninh Bình
2. Nếu như quý khách ở các khu vực khác:
Mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: