Sim Năm Sinh 1993 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1993

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1993 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1993 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1993 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1993.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1993 thuộc dòng Sim năm sinh Quý Dậu 1993 bằng âm dương ngũ hành như sau:

- Số 1 mang nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguồn của tất cả sự biến hóa, là con số khởi đầu, đem lại 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 mang nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được tin là con số của tài - lộc, tượng trưng cho nhân tài. Số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự bền vững, mang đến tài - lộc và thuận lợi.

Kết hợp 4 con số này đem lại rất nhiều may mắn cho chính bạn - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh 1993 không những là chiếc sim có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có hàm nghĩa mang tới tài lộc dài lâu, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh 1993 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định phong cách bản thân và mang đến tiền bạc và công việc của người có được nó trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1993 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Viettel, Vina, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobisim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim năm sinh Số Đẹp Ninh Bình để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Đối với quý khách đang sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển số sim này đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim thuộc công ty Số Đẹp Ninh Bình
2. Trường hợp quý khách đang sống tại khu vực khác:
Mua thông qua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: