Sim Năm Sinh 1996 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1996

Sim Đuôi Năm Sinh 1996 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Phân tích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1996!!!

Sim năm sinh 1996 là loại sim số năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1996 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1996.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 có hàm nghĩa may mắn, phú quý, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa thích con số 9 tại vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy chính vì thế đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem đến sự vui sướng, an lành và may mắn cho bạn. Từ xưa đến nay, con số 9 được coi là biểu tượng cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn mỹ đến mức dường như khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Con số 6 là con số của vận may và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được xác định là khối vững chãi nhất. Vì thế, Con số 6 còn đại diện cho sự bền chắc, đem đến nhiều vận may và tài lộc.

Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho người sử dụng. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Bính Tý 1996 đặc trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu thị vị thế của bạn. Còn bộ số 96 có hàm nghĩa “trường lộc”, mang lại may mắn, biểu tượng cho con người có sức mạnh, chức quyền, lộc bất tận hưởng, lộc tài chắc chắn cho bạn. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1996 mang hàm nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh 1996 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính của bạn và thay đổi tiền bạc và công danh của chủ sở hữu. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1996 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Gmobile, Mobifone,Viettel, Vinaphone, Sfonesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim số đẹp năm sinh lớn của Số Đẹp Ninh Bình để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Quý khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao số sim này đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của công ty Số Đẹp Ninh Bình
2. Nếu khách hàng sống và công tác ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: