Sim Năm Sinh 1998, Sim Đuôi 1998, Sim Số Năm Sinh 1998

Sim Đuôi Năm Sinh 1998 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Tìm hiểu hàm ý của sim số đẹp năm sinh 1998!!!

Sim năm sinh đuôi 1998 là một loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1998 hoặc dải số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1998.

Theo âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1998 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Mậu Dần 1998 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được hiểu riêng rẽ như sau:

- Chữ số 1 sở hữu nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 khởi nguyên của mọi sự biến đổi, là chữ số khởi đầu, đem lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là con số đẹp, mang lại niềm vui sướng, an bình và thuận lợi với phúc lộc, phú quý trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Theo quan niệm Á Đông, chữ số 8 tượng trưng cho sự thành đạt, sức khỏe và may mắn. Chữ số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự giàu sang cho người dùng nhờ khả năng mang lại nhiều may mắn, cơ may cũng như tránh được điều không may mắn. Theo người Trung Hoa, chữ số 8 được thảo bởi hai đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu lộ đường đời mỗi người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh đuôi Mậu Dần 1998 tượng trưng cho người có quyền lực, sức mạnh, biểu lộ đẳng cấp của con người tài giỏi. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đây là những bộ số đẹp mang lại sự phát đạt và hỗ trợ cho người sử dụng thành công trong công việc, công danh; luôn thôi thúc người dùng phát triển, chinh phục những đỉnh cao mới. Đó là là dòng Sim năm sinh số đẹp rất tốt cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để bộc lộ dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim năm sinh đuôi 1998 chính là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố dấu ấn của bạn và mang đến tài lộc và công việc của người có được nó. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1998 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vinasim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu khách hàng định cư và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số tận nhà ở bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng định cư và công tác ở nơi khác:
Bạn có thể giao dịch những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm CMT của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số cho mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: