Sim Năm Sinh 2000 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 2000

Sim Đuôi Năm Sinh 2000 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 2000!!!

Sim năm sinh 2000 là một dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 2000 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 2000.

Sim năm sinh 2000 - dòng sim đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim số đẹp tam quý 0 với nhiều hàm nghĩa.

- Con số 2 (mãi mãi): được tin là may mắn vì biểu tượng cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân đối âm - dương, kết hợp hình thành Thái lưu, bắt đầu của vạn vật.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác số 0 biểu tượng cho khởi nguyên của sinh mệnh... đặc trưng cho sự vô hạn, cho pháp lực vô biên có thể thay đổi thế giới. Ví như một con người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và tài năng có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu nổi danh; một con người dùng hai bàn tay trắng tuy vậy với bộ óc, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đều không còn là lạ lẫm gì.

Sim số đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 khi kết hợp với nhiều chuỗi số phía trước tạo thành các dạng Sim năm sinh 2000 với nhiều hàm nghĩa không giống nhau. Tổng hợp lại, sim đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn đem lại cho người sở hữu sự tin tưởng, trí tuệ và sự may mắn với hy vọng bản thân sẽ tiến tới trên bước đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh 2000 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính của bạn và đem lại tiền tài và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 2000 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobi,Viettel, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Ninh Bình để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua sim số Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với các bạn sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc Số Đẹp Ninh Bình
2. Trường hợp bạn tại những khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: