Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1984

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1984 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1984 là 1 loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1984 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1984.

Sim năm sinh 1984 là 1 loại sim số dành cho bạn sinh năm Giáp Tý. Những chiếc sim số này không những đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh người dùng mà còn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy có tác động đến vận số của người dùng.

Trong thuyết âm dương, từng con số của bộ số đuôi 1984 được luận giải như sau:

- Chữ số 1 có ý nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 khởi nguồn của mọi sự biến hóa, là chữ số khởi đầu, mang lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 trong Sim năm sinh 1984là một con số đẹp với thành đạt, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho thành đạt và thuận lợi.

- Chữ số 4 là con số của nền tảng vững bền và thực hiện công việc siêng năng. Nó là 1 con số tràn đầy sức mạnh và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Hơn nữa, số 4 mang ý nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Nhưng, số 4 cũng là tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

Bộ số 1984 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim số đẹp năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không những là sim số năm sinh dễ nhớ đối với bản thân bạn mà còn trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Giáp Tý 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa và giá trị hơn nhiều nếu bạn lựa những con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1984 chắc chắn là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bạn và mang đến tài lộc và công danh của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1984 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vinaphone, Mobi, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Ninh Bình để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu bạn sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim số đẹp đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn ở những nơi khác:
Mua các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim


TAGS: