Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1990

Sim Đuôi Năm Sinh 1990 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1990!!!

Sim năm sinh 1990 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1990 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1990.

Theo thuật phong thủy, từng con số của bộ số đuôi 1990 thuộc dòng Sim năm sinh Canh Ngọ 1990 được hiểu như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an bình và may mắn với phúc lộc, giàu sang trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác biệt số 0 tượng trưng cho khởi nguồn của vạn vật... Biểu trưng cho sự vô hạn, cho năng lực vô hạn để biến đổi thế giới. Ví như một người không danh tiếng không ai để ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá có thể trở thành một nhà nghiên cứu lừng danh; một người dùng hai bàn tay trắng dù vậy với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đã không còn là xa lạ gì.

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Canh Ngọ 1990 biểu trưng cho người có quyền lực, sức mạnh, biểu hiện vị thế của chủ nhân. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đó là những dải số đẹp mang lại vận may và giúp cho người sử dụng tránh khỏi những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống, bay lên như "rồng".

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất nhiều may mắn cho bản thân người dùng - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Mặt khác, Sim năm sinh 1990 không những là chiếc sim có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài mang lại vận may và giúp cho người sử dụng tránh khỏi những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh 1990 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng phong cách cá nhân và mang lại tài lộc và sự nghiệp của những ai có được nó trong tay. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1990 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Viettel, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Vinaphonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu quý khách đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim này đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:
Giao dịch những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!


TAGS: