Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích hàm nghĩa của sim đuôi năm sinh 1994!!!

Sim số đẹp năm sinh 1994 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1994 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy đang được rất nhiều người sinh năm 1994 quan tâm nhất các năm vừa qua. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1994.

Theo âm dương ngũ hành, những con số của dãy số đuôi 1994 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Giáp Tuất 1994 được giải thích như sau:

- Chữ số 1 mang hàm nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 là nguồn gốc của mọi sự biến hóa, là chữ số khởi đầu, đem đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là con số đẹp, đem tới niềm vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 4 được người Hoa ít vận dụng bởi 4 đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Bên cạnh đó, chữ số 4 còn có 1 ý nghĩa khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Hoa, chữ số 4 tượng trưng cho sự yên ổn và cân bằng, tượng trưng cho đời sống tốt đẹp.

Việc liên kết của 4 con số này đem đến rất nhiều may mắn cho chính bạn - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn nữa, Sim năm sinh đuôi 1994 không chỉ là chiếc sim có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có hàm nghĩa đem tới thành công trong công việc, sự bình yên và giúp cho bản thân người sử dụng tránh khỏi những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh đuôi 1994 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn bản thân và mang đến tiền tài và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1994 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Sfone, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: