Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1995

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1995!!!

Sim đuôi năm sinh 1995 là một loại sim số năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1995 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1995.

Giải thích theo thuật phong thủy, dải số 1995 - dãy số đuôi của bộ sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Những con số được giải nghĩa khác nhau trong phong thủy như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là số cơ bản biểu thị mọi sự thay đổi, là số bắt đầu cho vạn vật, đem đến các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời mới cho mọi người. Theo phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một tượng trưng cho những người có quyền uy, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ huy.

- Con số 9 sở hữu ý nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Số 5 và số 1 đều đại diện cho sự phát triển, sinh sôi. Số 5 mang đến phúc đức cho bản thân bạn và gia đình. Số 5 có hàm nghĩa bí ẩn xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; người quân tử có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng. Cặp số 95 có hàm nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp dành cho những bạn sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim đuôi năm sinh 1995 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách của bạn và mang lại tài lộc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Mua ngay sim đuôi năm sinh 1995 với giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Sfone, Mobi, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với những khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng ở các nơi khác:
Mua theo nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: