Sim Ngũ Quý 0, Sim Đuôi 00000 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi ngũ quý 0 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số ngũ quý 00000!

Sim ngũ quý đuôi 00000 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 0 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 0 nằm trong dải sim ngũ quý có hàm ý đóng lại những điều cũ và mở ra những thứ mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, phú quý mới. Trong hệ số đếm, số 0 là số bắt đầu biểu tượng cho sự bắt đầu của mọi thứ, sự bắt đầu của sự sống.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 nằm trong dải sim ngũ quý tượng trưng cho khởi nguồn của vạn vật... đặc trưng cho sự vô hạn, cho năng lực không giới hạn có thể thay đổi thế giới. Chẳng hạn một người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá có khả năng trở thành một nhà bác học lừng danh; một người dùng đôi bàn tay trắng dù vậy với khối óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vươn lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đều không còn là điều xa lạ gì.

Trong dãy Sim số đẹp ngũ quý 00000, số 0 trong Âm Dương ngũ hành biểu tượng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và năng lực vô biên để cải biến thế giới, được coi là khởi nguồn của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả thế giới cũng chính là khởi nguồn từ số 0 kết hợp với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không cần số 0 có ý nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi con người xác định được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì nếu không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.

Nhìn chung, số 0 có hàm ý trống rỗng, hỗn mang, khởi đầu của thế giới. Số 0 biểu tượng cho sự vô hình. Mặt khác, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có ý kiến cho rằng nếu như không có số 0 thì các con số khác sẽ không có ý nghĩa. Số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu, vừa là khởi nguồn, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người làm mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Vì thế, sim ngũ quý 00000 là dòng sim đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà đi tới tương lai.

Kho sim số khổng lồ với hàng triệu sim số ngũ quý 00000 dạng 10 số và sim số ngũ quý 00000 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim số ngũ quý 00000 của toàn bộ những nhà mạng Vinaphone,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobilesim máy bàn ở tại Số Đẹp Ninh Bình.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Bạn đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Bạn sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng đang định cư và công tác ở tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!!


TAGS: