Sim Ngũ Quý 4, Sim Đuôi 44444, Sim Số Ngũ Quý 4

Sim ngũ quý 4 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 4!

Sim ngũ quý đuôi 4 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 4 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong các loại sim đuôi Ngũ Quý, số 4 trong sim đuôi Ngũ Quý 4 là con số linh thiêng theo khái niệm phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Vì thế đó, con số 4 được áp dụng nhiều làm tượng trưng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành nên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim Ngũ Quý 4 đem đến nhiều hàm nghĩa cho người sở hữu sim này.

Số 4 còn là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ bốn phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, niềm tin và sinh tồn cho con người cũng như loại bỏ các đối tượng xấu, những thứ không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là thời điểm tiếp các vị thần từ thiên đình về xuống trần, cầu chúc cho một năm mới an lành, thuận lợi và thành công trong công việc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, bình dị nhất với con người phương Đông.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì con số 4 thường không được ưa chuộng vì theo khái niệm của người Á Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” nhưng sự tồn tại của con số 4 xây dựng nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để xây dựng nên sự cân đối trong âm dương ngũ hành.

Điều mà con số 4 muốn gửi gắm tới chủ nhân sim đuôi Ngũ Quý 4 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở vững trải nhất trong công việc hoặc là cho con đường đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự vững bền, chắc chắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ đem đến sự thuận lợi, an lành và tốt đẹp.

Trung tâm sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 4 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 4 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 4 của tất cả những mạng Vinaphone, Sfone, Mobi, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim máy bàn ở tại Số Đẹp Ninh Bình.

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu bạn sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Ninh Bình
2. Nếu bạn tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim!!


TAGS: